CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP TTA.

Đến nay, sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng, CTY TNHH DV&TM TỔNG HỢP TTA đã được thành lặp để trở thành Doanh nghiệp quen thuộc và chiếm trọn sự tin yêu của Quý khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, làm việc đầy tâm huyết và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

CTY TNHH DV&TM TỔNG HỢP TTA cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

Thương hiệu tạo niềm tin !

 

I. LỊCH SỬ CÔNG TY

Được thành lập từ tháng 5 năm 2021 bởi người đứng đầu là doanh nhân Trần Thế Anh.

II. CTY TNHH DV&TM TỔNG HỢP TTA NGÀY NAY.

1, Tên công ty : CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP TTA

Tên giao dịch: CTY TNHH DV&TM TỔNG HỢP TTA

Tên viết tắt: CTY TNHH DV&TM TỔNG HỢP TTA

Địa chỉ trụ sở chính: 175, tổ 3, KP 4C NGUYỄN THÁI HỌC, P. TRẢNG DÀI, TP. BIÊN HÒA, TỈNH ĐỒNG NAI

Điện thoại : 0919003198

Email : tta.company90@gmail.com                     Website: ttacompany.com.vn

2, Ngành, nghề kinh doanh chính :

2.1, Thiết bị tiêu dùng.

2.2, Máy lọc nước AMATA

2.3, Bất động sản

2.4, Xây dựng

3, Các Chi nhánh :

Chi nhánh: Trung Sơn,P. Phú Sơn, thị xã Nghi Sơn, Tỉnh thanh hoá – Sdt: 0966291239

4, Quan hệ với đối tác nước ngoài :

5, Tuyên ngôn sứ mệnh :

CTY TNHH DV&TM TỔNG HỢP TTA cam kết góp phần mang lại cho khách hàng một môi trường làm việc thuận tiện, hiệu quả bằng những sản phẩm máy văn phòng hiện đại, kinh tế và một dịch vụ hoàn hảo thông qua một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực và tận tuỵ

6, Giá trị cốt lõi :

Công ty tin tưởng và luôn trú trọng các giá trị cốt lõi của mình:

6.1, Đề cao tinh thần hợp tác

Các thành viên của  TTA không chỉ hợp tác trong nội bộ mà còn  hợp tác với khách hàng. Đây là yếu tố cơ bản đầu tiên đảm bảo sự thành công của từng cá nhân cũng như của công ty.

6.2, Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng

CTY TNHH DV&TM TỔNG HỢP TTA xây dựng uy tín bắt đầu từ việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng vì đối với Nhất Vinh “uy tín là lợi nhuận”

6.3, Cùng phát triển với nhân viên và khách hàng

Chúng tôi cho rằng mang lại lợi ích cho khách hàng, mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho công ty. Phát triển cùng nhân viên và khách hàng tạo sự phát triển bền vững của CTY TNHH DV&TM TỔNG HỢP TTA

6.4, Khuyến khích tính năng động và sáng tạo

Để có thể tạo ra giá trị gia tăng nhiều hơn cho dịch vụ mà mình cung cấp, mỗi thành viên của Nhất Vinh phải không ngừng sáng tạo trong công việc, sẵn sàng chấp nhận thử thách thực thi nhiệm vụ mới.

7, Chính sách chất lượng :

CTY TNHH DV&TM TỔNG HỢP TTA, là Công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ .Chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp và sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng, đồng thời đảm bảo cho khả năng tích hợp với những thay đổi trong t­­uơng lai.

Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.